Zalo

CHÙA TAM CHÚC - CHÙA ĐỊA TẠNG PHI LAI 1N
CHÙA TAM CHÚC - CHÙA ĐỊA TẠNG PHI LAI 1N
CHÙA TAM CHÚC - CHÙA ĐỊA TẠNG PHI LAI 1N
Giá: Liên hệ 0888.10.19.19
Lượt xem: 872

Hà Nam vốn nổi tiếng với nhiều địa danh phong cảnh hữu tình, núi non trùng điệp, hang động độc đáo nhưng không kém phần linh thiêng. Chùa Tam Chúc là vùng núi đá vôi ngập nước rất độc đáo, với phong cảnh núi non hùng vĩ. Bởi thế, Tam Chúc được ví như "Vịnh Hạ Long trên cạn" của Hà Nam

Địa Tạng Phi Lai Tự - Ngôi cổ tự nổi tiếng của Hà Nam. Cả quần thể ngôi chùa nhìn từ xa ẩn mình và được che chở giữa rừng thông. Ngôi chùa vừa có kiến trúc đẹp, vừa gợi lên cảm giác thanh tao, thoát tục mà bất kỳ ai có dịp đến đây cũng có thể cảm nhận.

Số người:

Thông tin chi tiết

05h30: Xe và Hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Nguyễn Kim đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hà Nam. Trên đường, Quý khách dừng chân ăn sáng.

09h00: Quý khách dâng hương và tham quan Chùa Tam Chúc - Chùa được xây dựng với hàng nghìn bức tranh bằng đá được ghép tỉ mỉ, cẩn thận bởi đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công lành nghề. 12.000 bức tranh đá miêu tả các sự tích của Đức Phật được những người Indonesia tạc bằng đá núi lửa ở Indonesia sau đó đưa sang Việt Nam. Chùa Tam Chúc còn thiết lập một vườn cột kinh khổng lồ với 1.000 cột đá, mỗi cột cao 12m, nặng 200 tấn - Quý khách đi xe điện vào thăm điện Quan Âm. chinh phục các bậc thang lên điện Pháp Chủ, điện Tam Thế, ngắm nhìn toàn cảnh chùa từ trên cao.    

11h30: Ăn trưa tại nhà hàng.

13h00: Quý khách lên xe đi Chùa Địa Tạng Phi Lai – còn gọi chùa Đùng được xây dựng vào Thế kỷ 11 với quy mô hơn 100 gian. Đã có khoảng thời gian vua Trần Nghệ Tông chọn chùa Đùng làm nơi ở ẩn và vua Tự Đức cũng chọn nơi này đến cầu tự. Chùa là điểm đến mới lạ cho khách hành hương, vãn cảnh với nhiều góc chụp hình đẹp.

15h30: Quý khách lên xe về Hải Phòng.

18h30: Tới Hải Phòng – HDV Chia tay Quý khách - Hẹn gặp lại – Kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR: LIÊN HỆ

* GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Xe ô tô đưa đón theo chương trình ; Hướng dẫn viên suốt tuyến.

- Các bữa ăn theo chương trình : Ăn chính: 01 bữa x 150.000đ/suất; Ăn sáng : 01 bữa x 35.000đ/suất.

- Lệ phí tham quan cửa thứ nhất; Xe điện chùa Tam Chúc.

- BHDL: 20.000.000vnd/người/vụ; Nước uống: 1 chai 500ml/người/ngày.

- Quà tặng : Mũ du lịch (01 chiếc/người).

* GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Thuế VAT (10%) ; Chi phí di chuyển cá nhân, xe điện (nếu có).

- Điện thoại, đồ lễ, đồ uống trong bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác.

- Lệ phí tham quan ngoài chương trình: thuyền chùa Tam Chúc… 

* GHI CHÚ:

- Quý khách nên mang theo khẩu trang và chuẩn bị sẵn thuốc say xe, tiêu hóa, cảm mạo... và thuốc điều trị: huyết áp, tim mạch... (nếu có tiền sử bệnh lý)

- Lịch trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan có trong chương trình.

Hỗ trợ khách hàng: 02253.812.686

0888.10.19.19