Zalo

GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU

Du lịch Nguyễn Kim – Công ty tổ chức du lịch chuyên nghiệp, đã gặt hái nhiều thành công trong quá trình hoạt động, xứng đáng là người đồng hành tin cậy của mọi du khách trên những nẻo đường du lịch của chúng ta. Với uy tín và chất lượng bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Chúng tôi trung thành với triết lý “Khách hàng là trung tâm”, Công ty Du lịch Nguyễn Kim luôn đặt mình vào vị trí du khách để thấu hiểu và lắng nghe từ những điều nhỏ nhất. Trên mỗi hành trình, chúng tôi luôn trân trọng, nâng niu từng khoảnh khắc và hoàn thành tốt nhất sứ mệnh phục vụ của mình, để chuyến đi không đơn thuần là kỳ nghỉ hoàn hảo mà còn là dấu ấn khó phai trong lòng lữ khách của chúng tôi.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ du lịch đa dạng:

-Tư vấn và tổ chức tour du lịch trọn gói.

-Đại lí vé máy bay.

-Cho thuê xe du lịch toàn quốc.

-Đặt phòng khách sạn.

Hàng năm, Du lịch Nguyễn Kim tung ra rất nhiều chương trình mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên khảo sát, kiểm tra chất lượng dịch vụ của hệ thống đối tác. Dù tour siêu tiết kiệm hay tour cao cấp đều phải đạt chất lượng tốt nhất, đó chính là tiêu chí Du lịch Nguyễn Kim luôn hướng đến. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ bên công ty.

Bạn có thể an tâm về giá cả luôn tốt nhất cho khách hàng. Bạn biết không bất kể ngày thường hay mùa lễ Tết, Du lịch Nguyễn Kim luôn có mức giá tốt nhất với chất lượng dịch vụ không đổi. Do có tần suất khởi hành thường xuyên, lượng khách hàng lớn và ổn định nên công ty nhận được giá cạnh tranh so với các đơn vị khác. Bên cạnh đó, Du lịch Nguyễn Kim ký hợp đồng với các đối tác nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không… nên dù rơi vào mùa cao điểm vẫn bảo đảm giá tốt, chất lượng đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên Du lịch Nguyễn Kim chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng

Du lịch Nguyễn Kim sở hữu đội ngũ lãnh đạo, cán bộ – nhân viên giỏi và tận tâm với công việc. Với tâm niệm, làm việc bằng tất cả trái tim, những nhân viên cần mẫn không quản ngày đêm, chỉ với mong muốn đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Sự phục vụ ân cần, trân trọng từng khách hàng của nhân viên bảo vệ, kinh doanh, thu ngân, hướng dẫn viên… mang lại niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho du khách trên mọi hành trình cùng chúng tôi.