Zalo

BÀ CHÚA KHO-CHÙA DÂU-PHẬT TÍCH-ĐỀN ĐÔ 1N
BÀ CHÚA KHO-CHÙA DÂU-PHẬT TÍCH-ĐỀN ĐÔ 1N
BÀ CHÚA KHO-CHÙA DÂU-PHẬT TÍCH-ĐỀN ĐÔ 1N
Giá: Liên hệ 0888.10.19.19
Lượt xem: 797

Bắc Ninh - vùng đất Kinh Bắc với cái nôi truyền thống văn hóa lâu đời, nơi khai sinh ra Phật Giáo tại Việt Nam. Miền đất quan họ vì thế có rất nhiều những ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng gần xa và thu hút khách du lịch trong những ngày du xuân dịp Tết. Hãy một lần đến với mảnh đất Kinh Bắc để thấy được tín ngưỡng Phật Giáo linh thiêng mà nơi đây tôn thờ.

Số người:

Thông tin chi tiết

05h00: Xe và HDV của Công ty du lịch Nguyễn Kim đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Băc Ninh. Trên đường Quý khách dừng chân ăn sáng.

08h00: Tới Đền Bà Chúa Kho – từng là nơi sản xuất, tích trữ lương thực dưới thời kỳ nhà Lý. Quý khách làm lễ dâng hương cầu cho một năm mới no đủ.

09h00: Quý khách lên xe di chuyển tới chùa Dâu. Quý khách tham quan và làm lễ dâng hương lên Đức Phật cùng các vị thiên thánh. Tham quan toàn cảnh ngôi chùa với một bề dày lịch sử gắn liền với quá trình Phật giáo du nhập và phát triển ở Việt Nam.

11h30: Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Xe đưa Quý khách đến tham quan và dâng hương chùa Phật Tích - một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời với kiến trúc mang đậm dấu ấn thời Lý. Quý khách dâng hương cầu mong an lành cho bản thân và gia đình. Thăm Đền Đô - một quần thể kiến trúc tín ngưỡng thờ tám vị vua của nhà Lý, Quý khách dâng hương tưởng nhớ tới các vị vua nhà Lý; nghe dân ca Quan họ tại Thuỷ Đình….

16h00: Quý khách lên xe di chuyển về Hải Phòng. Tới điểm đón ban đầu, HDV chia tay Quý khách - Hẹn gặp lại -  Kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR: LIÊN HỆ

* GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Xe ô tô đưa đón theo chương trình ; Hướng dẫn viên suốt tuyến.

- Các bữa ăn theo chương trình: Ăn chính: 01 bữa x 150.000đ/suất; Ăn sáng : 01 bữa x 35.000đ/suất.

- Lệ phí tham quan cửa thứ nhất; BHDL: 20.000.000vnd/người/vụ.

- Nước uống: 1-2c 500ml/người/ngày; Quà tặng : Mũ DL (01 chiếc/người).

* GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Thuế VAT (10%) ; Lệ phí tham quan ngoài chương trình .

- Điện thoại, đồ lễ, đồ uống trong bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác

- Chi phí di chuyển cá nhân, xe điện (nếu có).

* GHI CHÚ:

- Quý khách nên mang theo khẩu trang và chuẩn bị sẵn thuốc say xe, tiêu hóa, cảm mạo... và thuốc điều trị: huyết áp, tim mạch... (nếu có tiền sử bệnh lý).

- Lịch trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan có trong chương trình.

Hỗ trợ khách hàng: 02253.812.686

0888.10.19.19