Zalo

Tour Hải Phòng - Ninh Bình - Kênh Gà - Vân Long
TOUR NINH BÌNH KHOÁNG NÓNG KÊNH GÀ
TOUR NINH BÌNH KHOÁNG NÓNG KÊNH GÀ TOUR NINH BÌNH KHOÁNG NÓNG KÊNH GÀ
TOUR NINH BÌNH KHOÁNG NÓNG KÊNH GÀ
Giá: Liên hệ 0888.10.19.19
Lượt xem: 214

- Khởi hành 05h30 sáng thứ 7 & Chủ Nhật hàng tuần
- Điểm đón khách: Thị trấn Núi Đối (Kiến Thụy), Viện Y học Biển Việt Nam- Ngã 5 Kiến An - Dọc tuyến đường 10
- Các điểm khác theo yêu cầu với nhóm từ 15 khách trở lên

Số người:

Thông tin chi tiết

HẢI PHÒNG - KHOÁNG NÓNG KÊNH GÀ - KHU BẢO TỒN VÂN LONG 
(Thời gian: 01 ngày)

05h30   Xe và Hướng dẫn viên Du lịch Nguyễn Kim đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình. Quý khách tự túc ăn sáng trước khi khởi hành.

08h30   Đến Thôn Kênh Gà – Gia Thịnh – Gia Viễn - Ninh Bình, Quý khách xuống thuyền đi Suối nước khoáng nóng Kênh Gà. Từ trên thuyền, Quý khách sẽ có những phút giây ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên yên bình với cây cối, đồi núi trập trùng đầy thơ mộng như một bức tranh. Kênh Gà là 1 trong 5 suối nước nóng lộ thiên đẹp nhất Việt Nam. Quý khách được trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng nóng tại Minawa Kenhga Resort. Nước khoáng ở đây có nhiệt độ khoảng 50 độ, hàm lượng muối khoáng cao, trong vắt và không có mùi. Bên trong nước có nhiều khoáng chất có thể chữa được một số bệnh ngoài da, giúp tinh thần thư giãn và tốt cho sức khỏe. (Quý khách sẽ được thưởng thức món trứng được luộc bằng nước khoáng nóng và 1 ly nước ép tại khu vực tắm khoáng).
011h00   Xe đưa đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng
13h00  Quý khách đến tham quan Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long. Quý khách di chuyển bằng thuyền trên đầm và sẽ cảm nhận được vì sao Vân Long được ví là "vịnh không sóng". Nước ở đây phẳng như một tấm gương khổng lồ - một bức tranh thuỷ mặc phản chiếu những khối núi đá vôi mang hình dáng như tên được đặt: núi Mèo Cào, núi Mâm Xôi, núi Hòm Sách, núi Đá Bàn, núi Nghiên, núi Mồ Côi, núi Cô Tiên… Tuy nhiên, mặt nước ở đây nước không có màu xanh của biển, mà trong vắt hiện rõ nét những lớp rong rêu dưới đáy đầm. Vân Long cũng là địa điểm làm tổ của nhiều loài chim phương Bắc. Từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau toàn khu đầm Vân Long tràn ngập trong sắc trắng của những đàn chim trắng bay về trú ngụ tạo nên khung cảnh rất nên thơ.
15h00  Đoàn lên xe về Hải Phòng. Trên đường về đoàn dừng chân mua sắm đặc sản vùng miền về làm quà cho gia đình, bạn bè.
18h30  Về đến điểm đón ban đầu –  HDV chia tay Quý khách, hẹn gặp lại – Kết thúc chương trình